Thi công Tấm ốp tường Nano Lam sóng Gỗ nhựa tại Phú Quốc

Quảng Cáo AFC là Công ty chuyên cung cấp báo giá thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, tấm ốp tường Nano lam sóng gỗ nhựa tại Phú Quốc với giá tốt nhất thị trường. Chuyên nhận lắp đặt sàn nhựa giả gỗ tận nơi chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá thành hấp dẫn. Với đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao trong lĩnh vực lắp đặt sàn nhựa, đã thi công cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Phú Quốc và thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, chúng tôi cam kết công trình của quý khách được thi công với tính thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian.

Thi công Tấm ốp tường Nano Lam sóng Gỗ nhựa tại Phú Quốc

Quảng Cáo AFC là Công ty thi công sàn nhựa chuyên nghiệp tại Phú Quốc luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với giá cạnh tranh nhất, tư vấn tận công trình. Khảo sát nhanh, báo giá chính xác và thi công nhanh chóng, chất lượng sản phẩm uy tín, nhập khẩu 100% chính hãng là một trong những ưu thế của Công ty chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu sàn nhựa có vân đẹp, phù hợp với công trình cũng như kết hợp với các nội thất khác tạo nên một không gian phòng sang trọng, hiện đại hơn.

Thi công Tấm ốp tường Nano Lam sóng Gỗ nhựa tại Phú Quốc

Giá thi công lắp đặt Tấm ốp tường Nano

Tùy vào diện tích cũng như loại sàn nhựa mà quý khách muốn thi công lắp đặt sẽ có giá khác nhau. Cụ thể như sau:

Thi công lắp đặt Sàn nhựa trong nhà có giá khoảng từ 25.000 – 35.000/m2

Thi công lắp đặt Sàn nhựa ngoài trời có giá khoảng từ 120.000 – 350.000/m2

Bên cạnh những chi phí người dùng có thể tính toán một cách cụ thể thì có thể phát sinh thêm chi phí ngoài thi công như nhân công di chuyển đồ nội thất, chi phí tháo dỡ sàn đã có trước khi lắp sàn nhựa, chi phí vận chuyển vật liệu nếu địa điểm thi công quá xa. Những chi phí phát sinh này người dùng có thể thỏa thuận sao cho hợp lí nhất với nhà cung cấp, phân phối sàn nhựa trước khi bắt đầu thi công.

Thi công Tấm ốp tường Nano Lam sóng Gỗ nhựa tại Phú Quốc

Tiêu chuẩn thi công lắp đặt sàn nhựa của Sàn gỗ

Thợ thi công giỏi: Với đội ngũ thợ thi công sàn nhựa chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề có thể lắp đặt, sửa chữa và khắc phục mọi sự cố về sàn nhựa của bạn.

Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Thi công chuẩn quy trình và nhanh chóng: Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng khi quý khách hàng có yêu cầu. Thợ thi công và lắp đặt nhanh chóng để không mất thời gian của khách hàng. Thi công, sửa chữa đúng tiến độ, nhanh chóng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng công trình.

Chí phí lắp đặt Rẻ: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Bảo hành uy tín trách nhiệm với thời gian dài. Đặc biệt hỗ trợ sửa chữa sàn nhựa hỏng do lỗi khách hàng với chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ. Điện thoại: 0901.111.789 hoặc Zalo: 0901.111.789 để được tư vẫn miễn phí.

zalo-icon
phone-icon