Giới thiệu về Công ty Quảng Cáo AFC

QUẢNG CÁO AFC LÀ AI?

Quảng cáo AFC là TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ AFC (gọi tắt là TĐQT AFC). Tiền thân là Công ty Cổ phần Quốc tế AFC, được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2010, bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Hoạt động ban đầu là lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo.

Từ năm 2015 Công ty mở rộng đầu tư ra Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với nguyện vọng được góp phần mang công nghệ, kỹ thuật để xây dựng hình ảnh, làm đẹp tại đảo ngọc Phú Quốc.

Tháng 4/2017, Công ty chính thức đi vào hoạt động và mở rộng ngành nghề kinh doanh với các lĩnh vực, bao gồm: Quảng cáo & Truyền thông – In ấn – Thi công Nội thất và Cung cấp Vật tư quảng cáo.

Tháng 8/2018, chính thức đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ AFC

TẦM NHÌN:

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, TĐQT AFC đã và đang tập trung đầu tư vào lĩnh vực quảng cáo, thiết kế in ấn, thi công xây dựng, trang trí nội thất và cung cấp vật tư quảng cáo. Bằng những nỗ lực không ngừng, TĐQT AFC đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín số 1 Phú Quốc với hàng loạt các dự án thi công quảng cáo và trang trí nội thất như công trình resort, khách sạn, bungalow, nhà hàng đẳng cấp tại Phú Quốc.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị lớn nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Ước muốn đem đến cho thị trường những Sản phẩm – Dịch vụ theo tiêu chuẩn tốt nhất cùng với những trải nghiệm phong cách hiện đại Công ty chúng tôi đã và đang chứng tỏ được vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi theo xu hướng mới. TĐQT AFC đã khẳng định được thương hiệu và tự hào là một trong những Công ty có uy tín hàng đầu tại Phú Quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “MINH BẠCH, TRÁCH NHIỆM, UY TÍN, SÁNG TẠO”

Với những thành tựu đã đạt được, TĐQT AFC đang được đánh giá là một trong những Công ty tư nhân vững mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực trên mảnh đất đảo ngọc Phú Quốc này.

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ CÓ ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ

Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chính là tài sản lớn nhất của Công ty. Chúng tôi luôn chú trọng việc tuyển dụng các kỹ thuật, nhân viên có tính năng động và sáng tạo cao, đồng thời tạo động lực làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

Website của chúng tôi được lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin nhằm giúp Quý khách hàng tìm hiểu về lĩnh vực Quảng cáo, cũng như tìm hiểu các giá trị Sản phẩm – Dịch vụ mà Công ty chúng tôi đang thực hiện nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý khách tốt nhất.

Đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!

Một số hình ảnh của Công ty 

 

Cơ sở chính tại số 79 Đường Tuyến Tránh, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

CƠ SỞ 2 – SỐ 42 TẠ QUANG BỬU, P. AN HÒA, RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

Giới thiệu về Công ty Quảng Cáo AFC Phú Quốc