Thi Cong Led Man Hinh Phun Hd Phu Quoc A

Thi công Màn hình Led full HD đẹp tại Phú Quốc

Màn hình Led full HD được đánh giá là có rất nhiều ưu điểm nổi trội và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. So với các loại quảng cáo đèn led khác, thì loại Led full HD được coi là loại màn hình vượt trội nhất với nhiều ưu điểm đáng nổi bật.

Thi công Màn hình Led full HD đẹp tại Phú Quốc

Rất đông số người thường xuyên nhắc đến khái niệm Màn hình Led full HD mà không hiểu rõ bản chất của chúng là thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu hơn về loại sản phẩm này và chất lượng như thế nào.

Màn hình Led Full HD là gì?

HD là từ viết tắt của High Definition, tức là độ phân giải cao. Thuật ngữ này thường được dùng để gọi những loại màn hình có độ sắc nét cao, chất lượng truyền tải hình ảnh tốt hơn chuẩn thông thường. Những màn hình có độ phân giải cao như 1280×1024, 1366×768… sẽ được xem là màn hình chuẩn HD.

Thi công Màn hình Led full HD đẹp tại Phú Quốc

Độ phân giải HD là gì?

Các loại màn hình có độ phân giải cao hơn cả màn hình HD được gọi là full HD. Với mức độ phân giải 1920 x 1080, màn hình full HD sẽ tương ứng với kích thước tỷ lệ 16:9. Loại màn hình này mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực, khiến người xem thích thú, thỏa mãn tầm nhìn.

Thi Cong Led Man Hinh Phun Hd Phu Quoc

Ưu điểm của Màn hình Led Full HD

Không chỉ có độ phân giải cao hứa hẹn mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động, chân thực cho khách hàng, mà sản phẩm này còn có rất nhiều ưu điểm khác hấp dẫn người sử dụng.

Kích thước đa dạng. Tùy theo diện tích sử dụng hoặc yêu cầu khách hàng kích thước có thể thay đổi từ vài mét vuông cho đến 1000m2

Không gian trình chiếu đa dạng với chất lượng hình ảnh sắc nét. Khả năng chống mưa gió, bụi tốt.

Bảo hành, bảo trì sản phẩm dễ dàng.

Ứng dụng của Màn hình LED Full HD

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội như trên nên chúng được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày để chạy quảng cáo trong nhà và chạy quảng cáo ngoài trời như rạp chiếu phim, cửa hàng, hội trường, phòng họp, sân khấu tiệc cưới, hội nghị hội thảo hay trình chiếu ngoài trời quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Địa chỉ thi công lắp đặt uy tín

Nếu quý khách đang thắc mắc về các module sản phẩm hoặc có nhu cầu lắp đặt và thi công biển quảng cáo Led tại Phú Quốc vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP QUỐC TẾ AFC

Số 299 Đường 30 Tháng 4, Thị trấn Duơng Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0297 66 04 999. Di động: 0901.111.789 Mr Thành. Zalo: 0901.111.789.

Xem thêm Video

zalo-icon
phone-icon