Thi Cong Bang Hieu Rach Gia Phu Quoc 2

Thi công biển hiệu quảng cáo Rạch Giá Kiên Giang

Biển hiệu quảng cáo Rạch Giá, Kiên Giang là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và phổ biến ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Biển hiệu quảng cáo Rạch Giá có thể được thiết kế và thi công theo nhiều loại hình khác nhau, như:

– Biển hiệu hộp đèn: Là loại biển hiệu có đèn chiếu sáng bên trong, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và thu hút ánh nhìn. Biển hiệu hộp đèn thường được làm bằng chất liệu nhựa, mica, inox, alu hay decal.

Thi công biển hiệu quảng cáo Rạch Giá Kiên Giang

– Biển hiệu chữ nổi: Là loại biển hiệu có các chữ cái hay hình ảnh được làm nổi bật trên nền biển. Biển hiệu chữ nổi có thể được làm bằng các chất liệu như inox, mica, gỗ, foam hay composite.

– Biển hiệu pano: Là loại biển hiệu có kích thước lớn, thường được đặt ở các vị trí cao hay xa nhìn. Biển hiệu pano có thể được làm bằng khung sắt, khung nhôm hay khung gỗ và được bọc bằng vải bạt hay tấm alu.

– Biển hiệu led: Là loại biển hiệu sử dụng đèn led để tạo ra các chữ cái hay hình ảnh động trên nền biển. Biển hiệu led có thể được làm bằng các chất liệu như mica, alu hay acrylic và được lắp đặt các bóng led ở bên trong hay bên ngoài.

Thi công biển hiệu quảng cáo Rạch Giá Kiên Giang

Để thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo Rạch Giá một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ với các công ty quảng cáo uy tín và có kinh nghiệm ở Rạch Giá, như: Quảng Cáo AFC Rạch Giá, Phú Quốc: Địa chỉ Số 539 Đường 3 Tháng 2, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hotline: 0822.141.141. Website: www.quangcaoafc.com

Biển hiệu quảng cáo Rạch Giá không chỉ giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và nhanh chóng mà còn góp phần tạo nên nét đẹp cho thành phố Rạch Giá. Hãy lựa chọn loại biển hiệu phù hợp với ngân sách và mục tiêu của bạn để có được kết quả tốt nhất.

Bảng hiệu quảng cáo có bao nhiêu loại?

– Bảng hiệu quảng cáo có thể phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng một cách đơn giản và phổ biến là theo vật liệu, hình thức và địa điểm treo.

– Theo vật liệu, bảng hiệu quảng cáo có thể là bảng hiệu bạt, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu neon sign, v.v.

Thi công biển hiệu quảng cáo Rạch Giá Kiên Giang

– Theo hình thức, bảng hiệu quảng cáo có thể là bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu dán decal, bảng hiệu cuốn, bảng hiệu xoay, bảng hiệu kỹ thuật số, v.v.

– Theo địa điểm treo, bảng hiệu quảng cáo có thể là bảng hiệu ngoài trời (outdoor), bảng hiệu trong nhà (indoor), bảng hiệu trên cao (sky sign), bảng hiệu trên xe (vehicle sign), v.v.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

zalo-icon
phone-icon