Thi Cong Bang Hieu Phu Quoc

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc

Bảng hiệu quảng cáo được xem như bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp, góp phần mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh nhằm gây sự chú ý, thu hút khách hàng.

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc

Chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của việc thi công lắp đặt biển quảng cáo nhưng làm thế nào tìm được một đơn vị thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Phú Quốc là điều mà các chủ doanh nghiệp kinh doanh luôn quan tâm. Công ty Quảng Cáo AFC là đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo tốt nhất, uy tín nhất tại Phú Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiệt huyết yêu nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành vừa phải trên thị trường hiện nay.

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh của công ty đến với mọi người. Đây cũng là phương tiện giúp khách hàng có thể phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác bằng những tấm biển quảng cáo.

Các loại bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển, bảng hiệu quảng cáo khác nhau với nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng khác nhau. Một số loại được sử dụng phổ biến hiện nay đó là biển led, màn hình led, bảng led ma trận, biển alu chữ nổi, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox, biển mica, alu….

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc

Các vật liệu được sử dụng làm bảng hiệu cũng rất đa dạng như led, alu, inox,… Nhưng hiệu nay ở Việt Nam thường được kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau vào trong một tấm bảng hiệu như: biển led thì có đèn led, mica hoặc alu chứ nổi đèn led, inox,…Những vật liệu thông thường hiện nay bao gồm: Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt hiflex…

Quảng Cáo AFC là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại địa bàn thành phố Phú Quốc.

Chúng tôi cam kết:

Chất liệu sử dụng làm biển quảng cáo da dạng

– Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo và đặc sắc

– Vật liệu sử dụng rõ nguồn gốc, chất lượng đảm bảo

– In đa dạng chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng

– Cam kết chất lượng bền đẹp cùng thời gian

– Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tận tình từ thiết kế, in ấn, lắp đặt

– Có nhiều chính sách ưu đãi, hậu dãi hấp dẫn cho khách hàng

zalo-icon
phone-icon