Thi công bảng hiệu chữ Inox chuyên nghiệp giá rẻ

Thi công bảng hiệu chữ inox là bảng hiệu được làm từ inox hoặc thép không rỉ, có tính thẩm mỹ cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Bảng hiệu này được ứng dụng khá rộng rãi ở các bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu chức danh, bảng hiệu công ty… vừa tạo sự chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí.

Thi công bảng hiệu chữ Inox chuyên nghiệp giá rẻ

Thi công bảng hiệu chữ inox đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing, truyền thông và nâng cao hình ảnh của các doanh nghiệp. Cụ thể như:

Tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sở hữu

Do màu sắc đặc trưng của inox là màu bạc trắng, màu vàng hoặc màu đồng nên khi bảng hiệu hoàn thiện sẽ tạo được sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sở hữu. Điều này được đánh giá cao hơn hẳn những bảng hiệu được làm bằng chất liệu khác.

Độ bền cao, chịu được thời tiết thất thường

Tiếp đến là độ bền của bảng hiệu này rất cao, tính chất của inox là không gỉ và chống được oxy hóa. Nên khi sử dụng làm bảng hiệu ngoài trời cũng không cần lo lắng về tác động của môi trường. Kể cả khi ở điều kiện khắc nghiệt, nắng mưa thất thường, quanh năm độ ẩm cao như Việt Nam.

Dễ vệ sinh, đảm bảo được độ mới lâu nhất

Bề mặt bóng mịn, trượt nước nên bảng hiệu inox rất dễ vệ sinh, chỉ cần lau chùi hoặc xịt nước cũng có thể giúp bảng hiệu quay lại độ mới như ban đầu. Nhờ đó giúp bảng hiệu đẹp mãi với thời gian, tiết kiệm chi phí thay mới hay mạ bạc bảng hiệu cho các doanh nghiệp.

Thi công bảng hiệu chữ Inox chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty Quảng Cáo AFC chuyên thiết kế, thi công các loại bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc, Rạch Giá tỉnh Kiên Giang. Quý Khách có nhu cầu xin liên hệ: Điện thoại 0901.111.789 hoặc Zalo 0901.111.789 để được tư vấn miễn phí.

zalo-icon
phone-icon