In Uv Can Alu

Nhận thiết kế In UV trên mọi chất liệu tại Phú Quốc

In UV là phương pháp In Màu kỹ thuật số hiện đại, in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực UV. Khi mực tiếp xúc với bề mặt vật liệu, đèn UV được thiết kế theo sát phía sau sẽ sấy khô mực ngay lập tức bằng tia cực tím (UV). Đây là một trong những kỹ thuật in ấn phức tạp và hiện đại bậc nhất trên thế giới, đèn chiếu tia UV được gắn trực tiếp trên đầu phun mực khi hạt mực được in trên bề mặt sản phẩm sẽ kết hợp sấy với tia UV cường độ thích hợp, sản phẩm được in và sấy khô liên tục quá trình diễn ra nhanh chóng tạo thành bản in hoàn thiện.

Nhận thiết kế In UV trên mọi chất liệu tại Phú Quốc

Đặc điểm của in UV là gì ?

Công nghệ in UV ngày càng được ứng dụng rộng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Đây là công nghệ phát triển nhanh nhất của in phun kỹ thuật số.

Nhận thiết kế In UV trên mọi chất liệu tại Phú Quốc

In UV mang đến cho người dùng giải pháp in trực tiếp trên mọi chất liệu dễ dàng, nhanh chóng. Mực UV được in trực tiếp lên trên vật liệu in, khi mực tiếp xúc với tia UV, chúng được chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn ngay lập tức.

Nhận thiết kế In UV trên mọi chất liệu tại Phú Quốc

Các loại in UV

Vì có thể in trên mọi chất liệu rất dễ dàng và tiện lợi nên hiện nay trên thế giới, công nghệ in UV đang dần thay thế các công nghệ in khác. Mực UV được sản xuất trên một quy chuẩn khắt khe, thân thiện với môi trường, loại mực này không gây độc hại nên rất an toàn với người dùng.

Sản phẩm in UV có độ sắc nét, màu sắc chân thực và độ bền màu rất cao, với những ưu điểm trên thì gần đây các công ty, xưởng in đã hội nhập và dần chuyển đổi mô hình kinh doanh sang áp dụng công nghệ này.

Tại Quảng Cáo AFC- Phú Quốc, với kỹ thuật chuyên môn cao cùng với hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi có thể thực hiện in UV trên mọi chất liệu. Sản phẩm in có độ bền cao.

Một số ưu điểm nổi bật của in UV trên Alu       

Được đánh giá là vật liệu in thuộc dòng cao cấp nên độ sắc nét của sản phẩm khi in ra cực cao, như một mẫu gốc thật sự.

– Không bị phai màu do các loại mực chuyên dụng cùng công nghệ in nổi bật giúp màu sắc sản phẩm không phai theo thời gian.

– Có tính nghệ thuật kết hợp màu sắc phong phú làm nên sự nổi bật của sản phẩm.

zalo-icon
phone-icon