Làm bảng hiệu chữ nổi tại Phú Quốc

Làm bảng hiệu chữ nổi- Bảng hiệu chữ nổi đẹp

Bạn đang có ý định làm bảng hiệu chữ nổi nhưng thật sự chưa am hiểu về nó. Bạn có thể bắt gặp vô số những mẫu bảng hiệu ở khắp đường phố và có rất nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau trên thị trường nhưng tại sao biển chữ nổi lại được sử dụng nhiều đến vậy?

Làm bảng hiệu chữ nổi tại Phú Quốc

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Là loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, gồm có hai phần chính là các chữ nổi và được gắn trên mặt dựng alu hay trên tôn sóng hoặc gắn trên khung sắt,… bên trong các chữ có thể gắn đèn hoặc không tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Làm bảng hiệu chữ nổi tại Phú Quốc

Biển quảng cáo này thường được làm từ những chất liệu phổ biến nhất để làm chữ nổi là vật liệu alu, mica và inox ngoài ra còn dùng chữ nổi như tole, chữ nổi gỗ, chữ nổi fomex…

Làm bảng hiệu chữ nổi tại Phú Quốc

Nền bảng hiệu thường được sử dụng từ chất liệu alu vì giá thành hợp lí và tính thẩm mỹ cao hoặc nền bảng hiệu có thể là kính, khung sắt, tường, gỗ,… Bên trong chữ có gắn đèn led hoặc neon nhằm tạo sự chú ý của người qua đường.

Quảng Cáo AFC chuyên thiết kế, thi công các loại bảng hiệu quảng cáo; nhận thiết kế, thi công nội thất trọn gói; nhận thi công mái xếp, mái hiện di động và cung cấp vật tư Led tại Phú Quốc.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

zalo-icon
phone-icon