Dự án thi công quảng cáo tại Sea Breeze Phú Quốc

Dự án thi công quảng cáo tại Sea Breeze Phú Quốc

Quảng Cáo AFC- Phú Quốc nhận thiết kế, thi công nhiều hạng mục quảng cáo tại Sea Breeze Phú Quốc, dự án bao gồm:

1. Thi công biển quảng cáo khung sắt bắn bạt

Biển bạt hiflex, pano quảng cáo là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp được sơn chống rỉ, hoặc mạ kẽm, bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển quảng cáo, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau và loại bạt hiflex khác nhau.

Với máy in phun chất lượng cao, công nghệ in hiflex có thể tạo ra những sản phẩm in chất lượng, độ phân giải cao mà giá cả phù hợp. Vì vậy, dịch vụ in hiflex được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

2. Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi đẹp

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là các nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng kinh doanh, siêu thị… Đô thị ngày càng phát triển thì nhu cầu lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cũng tăng rất nhanh tại Phú Quốc.

Thi công quảng cáo tại Sea Breeze Phú Quốc

3. Dán decal kính mờ

Dán kính mờ văn phòng có họa tiết, màu trắng đục, phù hợp với những tấm kính văn phòng, chung cư, hay biệt thự, nhà riêng… Dán decal kính mờ mang lại không gian hiện đại, sang trọng, lịch sự. Đây là xu hướng thị hiếu của nhiều văn phòng công ty có sử dụng vách ngăn kính.

Hình ảnh dán Decal kính mờ

Công ty chúng tôi là đơn vị quảng cáo có uy tín hàng đầu tại Phú Quốc, luôn được Quý khách hàng tin tưởng và giao nhiều dự án thi công quảng cáo trọn gói tại Phú Quốc.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu làm quảng cáo trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi:  

Mọi chi tiết liên hệ:

 

zalo-icon
phone-icon